traffic-star

Thứ Năm, 7 tháng 3, 2019

Giới thiệu AD:Vantage

Thứ Năm, 7 tháng 3, 2019 | 07 tháng 3 | 0 nhận xét

Có một số điều chìa khóa để nhớ khi chia sẻ liên kết giới thiệu của bạn để bạn không đến với tư cách là một spammer.

Bước đầu tiên là chia sẻ liên kết độc đáo với bạn và bạn có thể tìm thấy nó trong phần giới thiệu của ứng dụng của bạn. Khi bạn bè của bạn nhấp vào liên kết, bạn được ấn định với 5 đồng xu advn nếu họ thực hiện một tải về ứng dụng từ liên kết đó và sử dụng mã giới thiệu cá nhân của bạn

Trong khi bạn có thể chia sẻ liên kết giới thiệu với tất cả mọi người và bất kỳ ai, nó có khả năng là bạn bè và gia đình của bạn, người sẽ tải ứng Khi chia sẻ liên kết của bạn, hãy đề cập đến những gì bạn yêu thích về AD:vantage hoặc trải nghiệm với ứng dụng.

Gửi liên kết trong một email được cá nhân hóa cho bạn bè và các thành viên gia đình có thể thích mua sắm trực tuyến trước. Đây là những người sẽ có nhiều khả năng kiểm tra nó ra và mua một số Nạp Nạp Sau đó. Tuy nhiên đừng quên cảnh báo họ về việc tiết kiệm ví mã bảo mật ngay lập tức sau khi tải về ứng dụng.

Chia sẻ liên kết giới thiệu của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội. Bạn có thể muốn chia sẻ họ trong các nhóm có một sự quan tâm tương tự. Tuy nhiên, hãy quan tâm đến các quy tắc của nhóm. Một số nhóm không cho phép giới thiệu hoặc liên kết liên kết. Hãy chắc chắn rằng bạn đã đọc các quy tắc trước tiên.

Các nhóm trực tuyến và diễn đàn có thể là những nơi tốt để chia sẻ liên kết của bạn nếu bạn là một người tham gia hoạt Tuy nhiên, đừng spam liên kết của bạn vào nhóm. Có một cách tuyệt vời để chia sẻ liên kết của bạn trong các nhóm. Đừng chỉ đơn giản là tham gia một nhóm và đăng liên kết của bạn.

Nếu ai đó đang yêu cầu tư vấn bạn có thể trả lời thông tin về các nhóm chat telegram mà chúng tôi có và chia sẻ các liên kết với họ. Họ sẽ rất biết ơn vì sự sẵn sàng của bạn để chia sẻ tài nguyên. Xin vui lòng nhắc nhở họ rằng AD:vantage mã giới thiệu có thể chỉ được cài đặt một lần trên mỗi thiết bị. Nhiều nỗ lực để mở ví mới và dán mã giới thiệu vào ứng dụng một lần nữa sẽ dẫn đến ví của họ bị cấm.

Chia sẻ liên kết giới thiệu của bạn trong một bài đăng với nhóm sau khi bạn đã tham gia vào một loạt các cuộc thảo luận. Nếu bạn chỉ đơn giản đăng liên kết giới thiệu của bạn mà không tham gia nhóm, bạn nguy cơ được xem như là một spammer và có thể bị cấm. Đóng góp thường xuyên cho nhóm có thể giúp đỡ để tránh tình huống này.


🌞 Cảm ơn các bạn đã ở bên chúng tôi 🌞
traffic-star

Đăng nhận xét


Trao đổi Đóng lại - Viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc.
TarGet PTC