traffic-star

Thứ Ba, 10 tháng 3, 2015

Phần mềm soạn thảo văn bản MS Office 2013

Thứ Ba, 10 tháng 3, 2015 | 10 tháng 3 | 0 nhận xét

http://4.bp.blogspot.com/-SObeqCRPO2M/U70nRk4SfhI/AAAAAAAAAko/SO8yShMDKAg/s1600/cover.pngBộ công cụ Microsoft Office 2013 là phiên bản mới nhất của Microsoft. Vẫn chứa đầy đủ các công cụ như các phiên bản trước bao gồm: Microsoft Office Word, Microsoft Office Excel, Microsoft Office PowerPoint và bổ sung thêm nhiều tính năng mới như chỉnh sửa file PDF, tích hợp với Skype... Và hơn nữa, Microsoft Office 2013 sẽ hỗ trợ tốt hơn cho các hệ điều hành về sau từ Windows 8 trở điGiới thiệu:
Microsoft Office 2013 là ứng dụng văn phòng mới nhất của Microsoft. Microsoft Office 2013 cung cấp cho người dùng một công cụ văn phỏng với giao diện hoàn toàn mới và được tích hợp những tính năng hoàn toàn mới. 

Điểm đặc biệt nhất trong bộ Microsoft Office 2013 được phát triển với mục đích là cung cấp một phiên bản vừa có thể sử dụng trên máy tính cá nhân và hỗ trợ một số thiết bị có màn hình cảm ứng như máy tính bảng, màn hình, laptop... Microsoft Office 2013 hỗ trợ các màn hình cảm ứng đa điểm. Bạn vừa có thể sử dụng sử dụng phần mềm này với bút từ vừa sử dụng bằng tay.

Nếu đã chán phiên bản cảm ứng, bạn có thể chuyển đổi về phiên bản bình thường bằng cách chuyển nút Touch Mode trên Microsoft Office 2013 được tích hợp ngay khi bạn tải bộ phần mềm này về để giúp bạn chuyển dang chế độ làm việc với máy tính bảng mà không gặp phải quá nhiều khó khăn.

Bên cạnh đó, người dùng có thể sử dụng đồng thời các file khi đã được lưu giữ trên SkyDriv (dịch vụ điện toán đám mấy do Microsoft phát triển). Ngoài ra, Microsoft Office 2013 còn cho phép người dùng có thể đọc và chỉnh sửa file PDF mà không phải nhờ đến các công cụ chỉnh sửa định dạng này. Điều này giúp người dùng tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí.

Microsoft Office 2013, còn tích hợp thêm tính năng Resume Reading giúp bạn khôi phục vị trí đoạn văn bản mà bạn đang đọc dở. Microsoft Office Excel 2013 có thêm tính năng Flash Fill tự động cập nhật thêm công thức để áp dụng cho những phần còn lại dễ dàng hơn. Microsoft Office Powerpoint 2013 bổ sung tính năng Presenter View, bên cạnh đó, bạn có thể tùy chỉnh cách slide theo ý mình.

Những tính năng của Microsoft Office 2013:
- Hỗ trợ cảm ứng tối ưu: Microsoft Office 2013 hoạt động rất tốt trên các thiết bị có hỗ trợ cảm ứng. Người dùng có thể đổi giữa chế độ bình thường với chế độ cảm ứng một cách dễ dàng. Microsoft Office 2013 hỗ trợ cả cảm ứng bằng tay cũng như bằng bút từ.

- Giao diện đơn giản dễ sử dụng: Thay vì đem lại cho người dùng một giao diện cầu kì như phiên bản trước. Microsoft Office 2013 mang lại cho bạn một giao diện khá đơn giản và dễ nhìn. Tất cả các ứng dụng World, Excel, Power Point đều được nhà sản xuất tích hợp vào một màn hình. Bạn chỉ việc mở phần mềm lên chọn công cụ Office mà mình muốn sử dụng là được.

- Kết hợp với dịch vụ lưu trữ đám mây SkyDrive: Microsoft Office 2013 mới này được tích hợp hoàn toàn với dịch vụ đám mấy SkyDrive. Điều này cho phép người dùng có thể upload các tài liệu của mình lên cách dịch vụ lưu trữ này. Với sự hỗ trợ này thì bạn có thể chỉnh sửa tài liệu ở bất cứ đâu, bất cứ nơi nào, trên các thiết bị máy tính để bàn, smartphone, hay máy tính cá nhân. Nội dung thay đổi sẽ được đồng bộ hóa trên SkyDrive.

- Hỗ trợ người dùng trong việc chỉnh sửa, chuyển đổi định dạng PDF: Nếu như các phiên bản trước, định dạng PDF luôn là bài toán khó với Microsoft Office thì phiên bản mới này lại hoàn toàn khác. Bạn có thể mở một tập tài liệu PDF bất kì, chỉnh sửa nó như chỉnh sửa file Word, Excel, Powerpoint bình thường. Ngoài việc chỉnh sửa PDF, Microsoft Office 2013 cũng cho phép bạn có thể chuyển đổi định dạng này thành Word, Excel, PowerPoint..

- Tích hợp với Skype: Microsoft Office 2013 còn cho phép bạn có thể vừa soạn thảo văn, vừa liên lạc với bạn bè và đồng nghiệp dễ dàng. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian hơn, tránh trường hợp người dùng phải mở nhiều cửa sổ và chuyển qua chuyển lại nhiều lần giữa các phần mềm.

Hướng dẫn download và cài đặt Microsoft Office 2013 SP1:
Để cài đặt Microsoft Office 2013, bạn phải có file cài đặt phần mềm này. Nếu máy tính bạn chưa có file cài đặt, bạn có thể tải bản mới nhất đầy đủ chức năng Microsoft Office 2013 SP1 theo link dưới đây:
http://1.bp.blogspot.com/-h4wB5cOHYrM/UbMGfDpLIUI/AAAAAAAAARM/ZUNbBYPnKjo/s1600/mui_ten_mau_xanh+.png Link Microsoft Office 2013 http://2.bp.blogspot.com/-ksf7GzLFmR4/U8cuyaYH_NI/AAAAAAAACVo/9ocftdm8pz8/s24/64bit-128.png hoặc link Adrive dự phòng
Download phần mềm active Office 2013 KMSnano 24 Automatic:
http://1.bp.blogspot.com/-h4wB5cOHYrM/UbMGfDpLIUI/AAAAAAAAARM/ZUNbBYPnKjo/s1600/mui_ten_mau_xanh+.png Link Megashare.vn
Download file cài đặt ngôn ngữ tiếng Việt cho Office 2013:
http://1.bp.blogspot.com/-h4wB5cOHYrM/UbMGfDpLIUI/AAAAAAAAARM/ZUNbBYPnKjo/s1600/mui_ten_mau_xanh+.png Link Microsoft phiên bản http://4.bp.blogspot.com/-dYPLajPagIA/U8cuyQa_ZRI/AAAAAAAACVk/WtZDwUJ63Wg/s24/32bit-128.png  hoặc phiên bản http://2.bp.blogspot.com/-ksf7GzLFmR4/U8cuyaYH_NI/AAAAAAAACVo/9ocftdm8pz8/s24/64bit-128.png
Quá trình cài đặt khá nhanh và ko quá phức tạp và đây là giao diện Microsoft Office Word 2013 - Chúc các bạn thành công

traffic-star

Đăng nhận xét


Trao đổi Đóng lại - Viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc.
TarGet PTC